Sơn và chống thấm Kova - Đẹp mãi với thời gian - Tốt nhất cho mọi nhà

Giải đáp về sơn chống thấm KOVA CT-11A

Hiện nay, những vật liệu sử dụng trong chống thấm rất đa dạng, tùy theo từng hạng mục mà chúng ta có thể chọn được vài cách chống thấm khác nhau và phải lựa chọn giữa hàng chục loại vật liệu chống thấm do nhiều nhà sản xuất khác nhau cung cấp.
 Sơn chống thấm Kova CT-11A là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxa. Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn cho chất lượng tốt. Có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.
Sau đây là một vài câu hỏi về sơn chống thấm Kova CT-11A:
Chống thấm CT-11A có mấy loại? Ứng dụng ?
Sơn chống thấm Kova CT11A thường: Là chống thấm dùng cho sàn.
Sơn chống thấm Kova CT11A Bặc biệt: Là chống thấm dùng cho tường đứng. có thể dùng chấm thấm khi thi công sơn nước hoặc có thể pha màu, làm lớp phủ, vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng chống thấm. Đối với nhà cao tầng, ở những vị trí vượt trên 20m tầm nhìn thì không dùng Mastic, chỉ cần dùng 2 lớp CT11A rồi phủ sơn lót rồi sơn phủ.
Sơn chống thấm CT11A thường khác với CT11A đặc biệt ở điểm nào?
Sơn chống thấm CT11A thường: Dùng để chống thấm cho nhà vệ sinh, ban công, sê nô, mái sân thượng, bể nước, tường tầng hầm,.... Bề mặt màng sơn chống thấm sau khi thi công xong có độ nhám cao, nên khi cán hoặc tô thêm lớp vữa hồ vẫn bám với nhau rất chắc.
 Sơn chống thấm CT11A đặc biệt: Dùng để chống thấm cho tường đứng, vách hông. Bề mặt màng sơn chống thấm sau khi thi công xong mịn nên có thể lăn CT-04 hoặc sơn nước ngoài trời trực tiếp lên lớp CT11A đặc biệt.